Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Huấn luyện người phiên dịch cho tập đoàn về FMCG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ngoại ngữ, với lãnh đạo là một trong những phiên dịch viên hàng đầu Việt Nam, AKT cung cấp các chương trình đào tạo phiên dịch cô đọng và hiệu quả, bám sát thực tế, trong môi trường học tập chuyên nghiệp, và đặc biệt là được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kinh nghiệm của các phiên dịch viên cao cấp, trong khuôn khổ phương pháp giáo dục và tâm lý.

– Đặc điểm: dành cho học viên đang làm công việc phiên dịch cho tập đoàn. Do đặc điểm của công ty là kinh doanh mặt hàng FMCG và thương xuyên phải thuyết trình, nên chương trình đã tập trung vào kỹ năng public speaking, kỹ năng ứng đối và dịch tóm ý thông qua những “bài tập 1 phút”. Tổ chức theo yêu cầu tùy thời điểm.

– Thời lượng: 12 buổi x 180 phút.

– Địa điểm: TP. HCM và Hà Nội

– Số lượng: 10 học viên/lớp.

– Kết quả đầu ra: đủ khả năng làm việc phiên dịch độc lập phục vụ mục đích của tập đoàn. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tham gia phiên dịch cho những hội thảo chuyên đề của tập đoàn, đòi hỏi tính thuyết phục cao.
Ngoài đào tạo phiên dịch, AKT còn cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ chất lượng, uy tín, hiệu quả khác như biên dịch, phiên dịch, dịch và làm phụ đề, dịch và lồng tiếng, MC song ngữ, cho thuê thiết bị hội nghị….

Liên hệ ngay với phiendichvien.com để có một chương trình học phiên dịch phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn hoặc công ty. Phiendichvien.com – nơi đào tạo phiên dịch thực tế, tiết kiệm thời gian với hiệu quả chắc chắn.

Công ty TNHH Dịch vụ AKT

116 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: (+84) 8 3968 3901
Email: info@phiendichvien.com
Website: www.phiendichvien.com