Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

MC – Phiên dịch viên Khang Nguyễn tại hội thảo phát triển bến du thuyền Việt Nam

Loại hình : MC song  ngữ và phiên dịch cho hội thảo
Lĩnh vực : Du lịch, Đầu tư
Hình thức : MC song ngữ, phiên dịch
Địa điểm : Phiên dịch khu vực Sài Gòn/TPHCM (Khách sạn Rex)
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Một đất nước được thiên nhiên ưu ái với bờ biển rộng, đẹp kéo dài cùng hệ thống sông ngòi phong phú, tận dụng ưu thế này, các chủ đầu tư trong và ngoài nước rất quan tâm đến các dự án làm nổi bậc các mặt tiền sông, biển ở Việt Nam. Theo đó, các chủ đầu tư rất kỳ vọng hạng mục đặc biệt này sẽ góp phần làm tăng giá trị của dự án một khi cảnh quan mặt tiền sông, biển thơ mộng được hoàn thiện.

hoi thao phat trien du thuyen
Chính vì vậy, Poralu Marine đã kết hợp với Công ty TNHH Hoàng Trung Chính và NDA tổ chức buổi hội thảo “Phát triển Bến du thuyền tại Việt Nam”. Hội nghị do phiên dịch viên Khang Nguyễn phụ trách dịch trực tiếp và dẫn chương trình (bao gồm cả những nội dung hoàn toàn không có kịch bản) trên sân khấu.

Ngoài ra, hội thảo còn có sự hiện diện của Lãnh sự quán, các công ty nước ngoài và các Tập đoàn giải trí trong nước. Hội thảo đã nói rõ những cơ hội và lợi ích khi xây dựng bến du thuyền và bến tàu tại Việt Nam. Bến du thuyền sẽ làm tăng giá trị bất động sản, thu hút khách du lịch cũng như tạo điều kiện thông thương mở rộng các mối quan hệ làm ăn đường biển với nước ngoài.

Để biết thêm thông tin về AKT Service Co., Ltd và các dự án đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác và làm việc, xin vui lòng tham khảo tại website: http://www.phiendichvien.com

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây