Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Hội thảo công bố sản phẩmTOSHIBA

Loại hình : MC song  ngữ và phiên dịch cho hội thảo
Lĩnh vực : IT, Truyền thông
Hình thức : MC song ngữ, phiên dịch
Địa điểm : Phiên dịch khu vực Sài Gòn/TPHCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Hiện nay, các doanh nghiệp dù ở quy mô lớn hay nhỏ đều phải đối mặt với tình trạng kho dữ liệu ngày một gia tăng. Chính vì thế, Toshiba đã luôn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm ổ cứng mới để giúp các doanh nghiệp bảo vệ nguồn tài nguyên dữ liệu quý giá của mình.


Không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, vừa qua, Toshiba đã tổ chức buổi Hội thảo công bố sản phẩm ổ cứng mới nhằm giới thiệu những dòng ổ cứng mới với khả năng lưu trữ rất lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc sắp xếp dữ liệu, đảm bảo quá trình truy xuất dữ liệu được nhanh chóng và tiện lợi.

Với những ổ cứng với dung lượng khủng – 4TB, Toshiba đã phần nào gỡ rối cho doanh nghiệp trong vấn đề lưu trữ thông tin. Đây là một hội thảo mà Khang Nguyễn đóng vai trò phiên dịch viên và MC song ngữ.
Để biết thêm thông tin về AKT Service Co., Ltd và các dự án đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác và làm việc, vui lòng tham khảo tại website: http://www.phiendichvien.com

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây