Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Hội nghị và Họp báo giới thiệu Cosmobeauté Vietnam 2012

Loại hình : MC song ngữ, Phiên dịch Hội nghị và Họp báo
Lĩnh vực : Mỹ phẩm, thương mại
Hình thức : MC song ngữ, Phiên dịch
Địa điểm : Phiên dịch khu vực Sài Gòn/TPHCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd

Tiếp tục phát huy thành công của các kỳ triển lãm trước, Cosmobeauté Vietnam lần thứ năm sẽ được tổ chức vào ngày 19-21/04/2012 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC- Saigon Exhibition and Convention Center), Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh.

hoi nghi hop bao
Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2012 được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Y tế và Bộ Công thương. Đây là Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất khu vực tiểu vùng sông Mekong, hứa hẹn đón nhiều khách tham qua chuyên ngành từ các nước trong khu vực sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, thương hiệu và khách tham quan sự hài lòng khi tham dự.

Cosmobeauté Vietnam 2012 sẽ có nhiều nét mới với không gian trưng bày tăng 30% so với năm 2011 chuyên biệt cho khu ISWEC Vietnam 2012 là triển lãm và hội thảo chuyên ngành về spa và chăm sóc sức khỏe. Dự kiến triển lãm sẽ thu hút 250 công ty, nhãn hiệu tham gia với khoảng 10000 khách tham quan thương mại. Đặc biệt năm nay triển lãm có sự tham gia của các công ty đến từ Đông Âu và Địa Trung Hải như Pháp, Đức, Italy, Hà Lan, Mỹ… với các thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng như Lasting Forever của IDM – Beauty Machine, Image Skincare của Minh Khương, Dr. Murad của Đông Nghi, Innomed, Aesthetic Marketing,Yena Trading từ Singapore, AGV từ Italiy…và nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác đến từ 16 quốc gia trên thế giới. Cosmobeauté Vietnam 2012 hướng đến khám phá thị trường làm đẹp đầy tiềm năng ở Việt Nam, Campuchia và các quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong.

Để biết thêm thông tin về AKT Service Co., Ltd và các dự án đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác và làm việc, vui lòng tham khảo tại website: http://www.phiendichvien.com

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Read related news

This post is also available in: English