Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Khóa học Phiên dịch nội bộ cho công ty Huewaco

Training Course on Translation-Interpreting for Huewaco

Learning Interpreting / Teaching Translation
Training on Interpreter’s skills for Internal Functions

Khóa huấn luyện chuyên sâu theo yêu cầu của công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên – Huế là một khóa đào tạo kỹ năng phiên dịch, được tổ chức theo yêu cầu của công ty nhằm sở hữu một lực lượng cán bộ nhân viên có khả năng làm việc bằng cả hai ngôn ngữ và liên kết giữa các chuyên gia nước ngoài trong các dự án đang và sẽ tiến hành.

khóa phiên dịch nội bộ công ty huewaco

Khóa huấn luyện bắt đầu với việc giảng viên – phiên dịch viên Khang Nguyễn kiểm tra trình độ học viên đầu vào, một buổi làm việc nghiêm túc và theo lời một học viên mô tả là “Em rất căng thẳng vì cứ sợ mình không đáp ứng được yêu cầu mà mất đi cơ hội tham gia khóa huấn luyện phiên dịch này”.

Giảng viên – phiên dịch viên Khang Nguyễn đã có quá trình 10 năm giảng dạy ở các đại học tại TPHCM, sau đó đảm nhận vị trí Country Manager cho doanh nghiệp FDI tại TPHCM trong 7 năm liền. Cũng trong thời gian điều hành doanh nghiệp quốc tế, phiên dịch viên Khang Nguyễn đã thành lập và đồng điều hành công ty AKT/phiendichvien.com, đảm nhận phiên dịch hội nghị Anh – Việt cho các khách hàng cao cấp cũng như trực tiếp huấn luyện thông dịch viên cho các doanh nghiệp/ nhóm học viên yêu cầu.

giảng viên Khang Nguyễn

Kinh nghiệm quản lý kinh doanh ở cấp độ cao là một yếu tố giúp cho lớp học / huấn luyện của phiendichvien luôn sống động và cập nhật, gần gũi với thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp ở các loại hình (nhà nước, tư nhân, cổ phần, đa quốc gia, vv…) và luôn bảo đảm phương pháp luận về huấn luyện bài bản, xuất phát từ kinh nghiệm giảng dạy đại học của giảng viên.

AKT đã cam kết với Chủ tịch và Tổng giám đốc Huewaco cung cấp đầu ra cho công ty với 50 phần trăm số học viên có khả năng phụ trách công tác phiên dịch nội bộ, và 25 phần trăm có khả năng làm công tác phiên dịch cho các dự án hợp tác quốc tế. Chúng tôi đã thực hiện đúng cam kết và còn hơn thế nữa, do nỗ lực từ chính các bạn học viên/ nhân viên của công ty.

Điều hay nhất còn lại sau khóa học chính là những con người đáng mến mà phiendichvien.com đã gặp, những người đã có kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh và tiếng Việt và giúp cho các phòng ban khác với kỹ năng phiên dịch có được sau khóa huấn luyện chuyên nghiệp của phiendichvien.com.

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, sẽ mang lại giá trị gia tăng cho Quý khách hàng cao cấp. Liên hệ: +848818 0079 (Phone/Zalo/Viber)

AKT Service Co., Ltd.- A leading translation and conference interpreting company in Vietnam, with more than 15 years experience in translationinterpreting, language training, interpretation training,… With our highly qualified staff and effective process, we add value to your business.