Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Diễn đàn Giao thương Dệt may Việt Nam – Ấn Độ

Loại hình : Diễn đàn
Lĩnh vực : Sản xuất, dệt may
Hình thức : MC song ngữ
Địa điểm : Khu vực TPHCM
Với đội ngũ MC song ngữ cao cấp của AKT Service Co., Ltd

Đại Sứ quán Ấn Độ (Hà Nội) và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ (HCM) tổ chức chương trình “Hội thảo & Giao thương Dệt may Việt Nam – Ấn Độ”

Hội thảo giao thương dệt may viêt nam ấn độ

Ấn Độ được biết đến như một nhà sản xuất đứng thứ 2 trên thế giới về nguyên liệu đầu vào của ngành dệt may như bông, vải và sợi. Trong khi đó, Việt Nam là nước xuất khẩu các sản phẩm dệt may đứng thứ 5 trên thế giới, có tốc độ tăng trưởng mạnh và hiện đang nhập khẩu phần lớn nguồn nguyên phụ liệu dệt may dùng cho sản xuất. Trên cơ sở đó, Việt Nam được xem là thị trường đầy tiềm năng cho ngành nguyên phụ liệu dệt may của Ấn Độ.

Nắm bắt được nhu cầu nhập khẩu nguyên phụ liệu dệt may từ thị trường VN, đặc biệt là trong thời điểm mà các nhà nhập khẩu trong nước đang muốn giảm phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu từ Trung Quốc, hội thảo hướng đến giới thiệu và cung cấp cho các doanh nghiệp dệt may VN nguồn hàng tin cậy, phong phú đa dạng với chất lượng cao với giá cả chi phí cạnh tranh; đồng thời mở rộng thị phần của các sản phẩm nguyên phụ liệu dệt may Ấn Độ hiện đang rất khiêm tốn tại VN.

Buổi Hội thảo & Giao thương còn có sự hiện diện của 12 nhà sản xuất, xuất hàng đầu của Ấn Độ chuyên về vải dệt thoi, dệt kim và vải denim. Về phía Việt Nam  có sự đông đảo tham gia từ đại diện các công ty sản xuất và thương mại có nhu cầu đa dạng hóa nguồn nguyên phụ liệu dệt may.

Hội thảo diễn ra thành công với sự tham gia của đội ngũ nhân sự Phiendichvien.com trong vai trò MC song ngữ, phiên dịch hợp đồng, kết nối và chuyển ngữ nội dung chương trình đến với khán giả.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viênMC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịchthiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để biết thêm về AKT và các dự án do đội ngũ nhân sự của phiendichvien.com phụ trách, vui lòng tham khảo tại website http://www.phiendichvien.com

This post is also available in: English