Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Chương trình Học Phiên dịch Cao cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ngoại ngữ, với lãnh đạo là một trong những phiên dịch viên hàng đầu Việt Nam, AKT cung cấp các chương trình đào tạo phiên dịch cô đọng và hiệu quả, bám sát thực tế, trong môi trường học tập chuyên nghiệp, và đặc biệt là được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kinh nghiệm của các phiên dịch viên cao cấp, trong khuôn khổ phương pháp giáo dục và tâm lý.

– Đặc điểm: chương trình này được thiết kế cho học viên đang và sẽ làm công việc phiên dịch cho các cơ quan, tổ chức muốn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để được thăng tiến trong nghề nghiệp. Chương trình học cung cấp những kỹ năng toàn diện từ cách chọn lọc thông tin, cách chuẩn bị cho một buổi làm việc, kỹ năng đọc hiểu nhanh và diễn đạt lưu loát thông qua những bài thực hành có sự tư vấn cho từng cá nhân theo đặc điểm và tâm lý của học viên. Lớp có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên – phiên dịch viên cao cấp Khang Nguyễn.

–  Thời lượng: 10 buổi học x 180 phút.

–  Số lượng: tối đa 5 học viên/lớp.

–  Địa điểm học: Quận 3, TP.HCM

–  Kết quả đầu ra: đủ khả năng phiên dịch sự kiện thành công. Chinh phục người nghe với cách trình bày của một phiên dịch viên đẳng cấp. Được mời cộng tác với phiendichvien.com góp phần vào sự thành công của các sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo phiên dịch, AKT còn cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ chất lượng, uy tín, hiệu quả khác như biên dịch, phiên dịch, dịch và làm phụ đề, dịch và lồng tiếng, MC song ngữ, cho thuê thiết bị hội nghị….

Liên hệ với phiendichvien.com để có một chương trình học phiên dịch phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn hoặc công ty. Phiendichvien.com – nơi đào tạo phiên dịch thực tế, tiết kiệm thời gian với hiệu quả chắc chắn.

Công ty TNHH Dịch vụ AKT

116 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: (+84) 8 3968 3901
Email: info@phiendichvien.com
Website: www.phiendichvien.com