Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Cập nhật lâm sàng về nhiễm khuẩn sản phụ khoa và trẻ sơ sinh

Loại hình : Phiên dịch hội thảo
Lĩnh vực : Phiên dịch hội thảo
Hình thức : Phiên dịch cabin + MC song ngữ
Địa điểm : Phiên dịch khu vực Hà Nội
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd

KTĐT- Đây là chủ đề của hội thảo do Hội Phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam (Vinagofpa) phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Nhãn hàng Dettol đã tổ chức ngày 1/3. Tham gia có hơn 200 bác sĩ, dược sĩ làm công tác điều trị đến từ các bệnh viện tại Hà Nội.

hoi nghi san phu

Hội thảo tập trung thảo luận 2 vấn đề chính: Viêm nhiễm ở bà mẹ sau sinh và Nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh – đây là 2 vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe phụ nữ và trẻ em.

Các bác sĩ đều khuyến cáo việc sử dụng dịch sát khuẩn để bảo vệ bà mẹ và trẻ em là hết sức cần thiết. Tại hội thảo, Công ty DKSH đã giới thiệu sản phẩm Dettol – dung dịch sát khuẩn được Tổng hội Y học Việt Nam khuyên dùng. Dettol có tác dụng diệt 99.9 % vi khuẩn và được Viện Pasteur Việt nam chứng nhận. – (Theo KTĐT)

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp có phần đóng góp quan trọng của người phiên dịch cabin và người dẫn chương trình Anh Việt do phiendichvien.com cung cấp. Y tế cũng là một trong những lĩnh vực mà nhân sự của phiendichvien.com thường xuyên đảm nhận và hoàn thành một cách xuất sắc trong công tác phiên dịch.

Để biết thêm thông tin về Cong ty dich thuat AKT Service Co., Ltd và các dự án do đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đảm nhiệm, vui lòng tham khảo thêm các dự án tiêu biểu

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Xem thêm về sự kiện liên quan

This post is also available in: English