Dự án tiêu biểu

phien dich hoi nghi nganh bat dong san copy

Phiên dịch hội thảo ngành Bất động sản

Phát triển là sự lựa chọn. Thay đổi là điều không thể tránh khỏi. (Change is inevitable. Growth is optional.) Công nghệ đem tới những giải pháp đột phá (breakthrough solutions) đồng thời cũng tạo ra một cuộc đua ở tất cả các lĩnh vực, bất động sản không phải là ngoại lệ.

phien dich vien hoi nghi

Phiên dịch cabin Hội nghị Triển vọng ngành cao su bền vững

Hiệp hội Cao su Việt Nam là tổ chức tự nguyện (a voluntary organization) gồm các doanh nghiệp, đơn vị và các ngành liên quan nhằm hỗ trợ Hội viên về sản xuất kinh doanh, bảo vệ quyền lợi chính đáng của Hội viên (assisting in business, protecting lawful rights of its members) và góp phần phát triển ngành cao su bền vững. (contributing to the sustainable rubber industry development)

Roadshow BSR IPO

Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu: Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn Roadshow: BSR IPO-Binh Son Refining and Petrochemical Company

Trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh quá trình cổ phần hóa các DN có vốn nhà nước (step up equitisation of state-owned enterprises), những công ty trụ cột trong ngành năng lượng của Việt Nam đang thu hút sự quan tâm (attract the attention) của các nhà đầu tư chuyên về năng lượng và dầu khí (energy and oil).

HỌP BÁO VỚI UPS VIETNAM

Phiên dịch họp báo quốc tế với phiendichvien.com Chuyên ngành: Logistics, vận tải, hạ tầng Việt Nam đang chuyển đổi