Dự án tiêu biểu

phien dich vien hoi nghi

Phiên dịch cabin Hội nghị Triển vọng ngành cao su bền vững

Hiệp hội Cao su Việt Nam là tổ chức tự nguyện (a voluntary organization) gồm các doanh nghiệp, đơn vị và các ngành liên quan nhằm hỗ trợ Hội viên về sản xuất kinh doanh, bảo vệ quyền lợi chính đáng của Hội viên (assisting in business, protecting lawful rights of its members) và góp phần phát triển ngành cao su bền vững. (contributing to the sustainable rubber industry development)

Roadshow BSR IPO

Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu: Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn Roadshow: BSR IPO-Binh Son Refining and Petrochemical Company

Trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh quá trình cổ phần hóa các DN có vốn nhà nước (step up equitisation of state-owned enterprises), những công ty trụ cột trong ngành năng lượng của Việt Nam đang thu hút sự quan tâm (attract the attention) của các nhà đầu tư chuyên về năng lượng và dầu khí (energy and oil).

HỌP BÁO VỚI UPS VIETNAM

Phiên dịch họp báo quốc tế với phiendichvien.com Chuyên ngành: Logistics, vận tải, hạ tầng Việt Nam đang chuyển đổi

du lich phat giao o an do

Du lịch tâm linh Ấn Độ

IRCTC là một doanh nghiệp nhà nước dưới sự quản lý của Bộ Đường Sắt cung cấp đa dạng dịch vụ du lịch, thăm quan, lưu trú. Công ty nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cấp sản phẩm và dịch vụ với cách làm mới mẻ.