Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

MC dịch live

Ngoài việc cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp đầy bản lĩnh, phiendichvien.com còn cung cấp dịch vụ MC dẫn chương trình bằng tiếng Anh và song ngữ.

MC dich live
Khang Nguyen MC tiếng Anh va MC Phuong Thao HTV tại Sân vận động Thống Nhất TPHCM (trực tiếp truyền hình VTV6, HTVC, ANTV 5h30 chiều ngày 22/8/2012)
MC là công việc đầy thử thách, MC một ngôn ngữ đã khó, với các sự kiện có yếu tố nước ngoài, công việc MC song ngữ lại càng khó khăn hơn. MC của chúng tôi đồng thời cũng là những thông dịch giỏi, đầy bản lĩnh sân khấu.

Lực lượng MC song ngữ được phiendichvien.com đào tạo với trình độ chuyên môn vững vàng, có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân trong nhiều dạng sự kiện khác nhau.

Với nguồn nhân lực và chương trình đào tạo của mình, chúng tôi tự tin cung cấp MC song ngữ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến những sự kiện thành công.
Phiendichvien.com cung cấp:

  • MC dịch live trực tiếp
  • MC gala dinner
  • MC lễ khai trương, khai mạc
  • MC sự kiện lớn
  • MC hội thảo, MC hội nghị
  • MC talkshow
  • MC team building

Đặc biệt, duy nhất chỉ có ở Phiendichvien.com, chúng tôi cung cấp MC dịch live trực tiếp. Với những chương trình không có kịch bản trước, hoặc kịch bản sẽ thay đổi, thì chỉ có các MC dày dạn kinh nghiệm và kiến thức vững vàng, đặc biệt MC phải là phiên dịch viên chuyên nghiệp mới có khả năng đảm nhận công việc đầy thử thách này.

MC dịch live trực tiếp của chúng tôi là các phiên dịch viên giỏi đã dẫn các chương trình lớn cùng với các MC nổi tiếng. Xem thêm về các dự án MC nổi bật chúng tôi đã làm tại đây

Xem Danh sách khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi tại đây
Liên hệ ngay để tìm được MC giỏi cho sự kiện của quý vị

This post is also available in: English