Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Khóa học phiên dịch online với phiên dịch viên Khang Nguyễn

Gần đây có rất nhiều email, message và cuộc gọi của các bạn đến phiendichvien.com với nhu cầu học tiếng Anh phiên dịch và kỹ năng phiên dịch thực tế.

Lớp học thì đã có mở thường xuyên, mời các bạn đang ở TpHCM tham gia trong các khóa huấn luyện phiên dịch tại TPHCM, ví dụ như khóa học tháng 5 năm 2017 trong link này:

http://phiendichvien.com/hoc-phien-dich/chieu-sinh-khoa-hoc-phien-dich-tieng-anh-52017.html

Chúng tôi còn nợ các bạn ở xa, do điều kiện công việc mà không tham gia được các khóa học trực tiếp.  Nay đã có tin vui: Khóa học tiếng Anh phiên dịch do Mr. Khang Nguyễn huấn luyện đã có mặt trên nền tảng online learning nổi tiếng: Kyna.vn – một trong những website học online về kỹ năng dành cho người đi làm được yêu thích nhất tại Việt Nam với hơn 400,000 học viên (https://kyna.vn/p/kyna/gioi-thieu)

Vấn đề đối với một khóa học từ xa là: Trong một thời lượng rất ngắn, làm sao để nêu bật được hướng đi cho các bạn, những người ham học, yêu nghề và sẽ yêu nghề hơn sau khi học một khóa online learning?

Như tên gọi của khóa, chúng tôi hướng đến việc giúp các bạn phiên dịch viên tương lai tiến bộ qua các sự kiện thành công.

Đằng sau một khóa học online là rất nhiều con người thầm lặng. Xin cảm ơn tất cả.

Chúc các bạn vui và học được nhiều điều bổ ích với khóa Phiên dịch cho sự kiện thành công này!

https://kyna.vn/phien-dich-cho-su-kien-thanh-cong/352397

Nếu có dịp, sau khi học khóa online, mời các bạn tham dự những buổi huấn luyện trực tiếp với Mr. Khang Nguyễn.