Đào Tạo

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BIÊN DỊCH ONLINE THÁNG 04/2019

20/03/2019

Phiendichvien.com, thành viên của AKT Service Co. Ltd., trân trọng thông báo đến bạn về việc chiêu sinh các khóa biên dịch tiếng Anh online vào tháng 04/2019 với thông tin như sau:

Lớp Biên dịch online (Translation class)

-          Mỗi tuần 2 buổi 60 phút

-          Hình thức học: online

-          Giảng viên: Phiên dịch viên Khang Nguyễn

Học phí: 1.800.000 đồng/khóa

Cách học online: Học viên sau khi đăng ký và đóng học phí sẽ được chọn giờ học online theo nhóm, mỗi nhóm 12-15 người. Giảng viên sẽ dạy qua ứng dụng giảng dạy online vào giờ đã phân bố cho từng nhóm. Học viên chỉ cần đăng ký tài khoản là sử dụng được. Việc tương tác sẽ tương tự như video call.

Chương trình được đào tạo độc quyền của AKT, do Phiên dịch viên Khang Nguyễn thiết kế nhằm đào tạo nghề nghiệp cho đội ngũ dịch thuật của phiendichvien.com, đã chứng minh là hiệu quả với nhiều học viên đang hành nghề dịch thuật tự do cũng như tại các cơ quan tổ chức.

Xem thêm thông tin về lớp Biên dịch Tiếng Anh Online tại đây.

Để đăng ký học, bạn vui lòng liên hệ qua email: 9@phiendichvien.com hoặc số điện thoại: 0888 170069.

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp