Đào Tạo

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA PHIÊN DỊCH ONLINE THÁNG 04/2020

25/03/2020

Phiendichvien.com, thành viên của AKT Service Co. Ltd., trân trọng thông báo đến bạn về việc chiêu sinh khóa Phiên dịch Online tháng 04/2020 với thông tin như sau:

Khóa Kỹ thuật Phiên dịch Online (Interpreting techniques)
Mã lớp: IT03. Khai giảng ngày 24/04/2020
Thời gian học: tối thứ 6 hàng tuần từ 18:30 – 20:00
Thời lượng học: 12 buổi
Khóa kỹ thuật phiên dịch nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng quan trọng nhất của một phiên dịch viên khi làm việc.

Mời các bạn xem phần giới thiệu của thầy Khang Nguyễn về các cấp độ phiên dịch cần thiết để trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp trong chương trình đào tạo của AKT tại đây

Cách học Online: Học viên cần có headphone và micro để nghe giảng và tham gia phát biểu, nơi ngồi học cần yên tĩnh để có thể tập trung vào bài giảng, có thể học qua laptop hoặc điện thoại di động đều được. Học viên chỉ cần đăng ký tài khoản là sử dụng được. Việc tương tác sẽ tương tự như video call.

Xem thêm thông tin về lớp phiên dịch chuyên nghiệp của AKT ti đây

Học phiên dịch với phiên dịch viên Khang Nguyễn là chương trình đào tạo độc quyền của AKT, với nội dung học tùy biến theo học viên, các bài thực hành lấy từ thực tế công việc hàng ngày của giảng viên. 

Để đăng ký học, các bạn vui lòng liên hệ 9@phiendichvien.com hoặc 0888 170069

Thông tin chi tiết sẽ được gửi qua email, bạn nào chưa nhận được email vui lòng điền email vào Form này  https://bit.ly/2L5zTsb để nhận thông báo về khóa học mới nhất.

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp