Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo là lĩnh vực nhiều thách thức. Các loại hình phiên hội thảo như: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự rất đông. Thành phần tham dự có thể bao gồm hội viên, nghiên cứu viên và chuyên gia.

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực. Thời gian cho người phiên dịch giỏi suy nghĩ trước khi diễn dịch qua ngôn ngữ mục tiêu trong buổi phiên dịch hội thảo chỉ được tính bằng giây, kể từ lúc diễn giả cất tiếng. Để trở thành một phiên dịch giỏi bạn phải học hỏi rất nhiều, học không ngừng nghỉ, học trong sách vở và cả trong thực tế, thông qua quan sát và tư duy phân tích.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch thuật tại Tp.HCM uy tín chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch Hội Thảo chuyên nghiệp cho các công ty, các tổ chức, tập đoàn, cá nhân trên toàn Việt Nam với cam kết về hiệu quả. Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của công ty phiên dịch tại TPHCM chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của khách hàng sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Liên hệ: 9@phiendichvien.com, điện thoại (08) 8818 0079 hoặc (08) 6288 4260 để tận hưởng những lợi ích mà phiendichvien.com có thể mang lại cho Quý vị từ sự khác biệt của mình.