Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Phiên dịch trực tiếp trên sân khấu lễ ra mắt sản phẩm Toshiba

Những buổi công bố sản phẩm đã góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để mọi người nắm rõ về tác dụng cũng như công năng của sản phẩm mới nếu người thuyết trình là một kỹ thuật viên hoặc chuyên viên nước ngoài? Những lúc như vậy, phiên dịch viên sân khấu đóng vai trò quan trọng, là cầu nối để giúp vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Phiendichvien.com, với đội ngũ cấp cao có bề dày kinh nghiệm trong công tác phiên dịch sân khấu, đã góp phần mang lại thành công cho buổi công bố giới thiệu sản phẩm với nhân sự cao cấp của Phiendichvien.com.

Xem trực tiếp buổi công bố giới thiệu sản phẩm mới của Toshiba:

Clip 1:

Clip 2:

Chất lượng của Phiendichvien.com. đã được chứng minh qua những lần hợp tác với những công ty trong và ngoài nước, trong đó có nhiều sự kiện quan trọng, được báo đài nhắc đến. Cùng với đội ngũ nhân viên biên phiên dịch giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch, thương mại,…

Bên cạnh đó, phiendichvien.com còn cung cấp các dịch vụ như: Biên dịch, Phiên dịch/ Thông dịch, MC song ngữ, đào tạo và thiết kế chương trình tiếng Anh chuyên biệt cho doanh nghiệp,..