Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

MC song ngữ sự kiện “Preventive Health Guru Talk”

Khi nhắc tới thành công của các sự kiện lớn như các hội nghị, hội thảo, họp báo, công bố sản phẩm,…..hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến PR, khán đài và kịch bản. Thế nhưng, sự thành công đó có phần đóng góp của một nhân vật, đó chính là MC — người trực tiếp dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa là khi hội nghị có diễn giả hoặc đại diện của các Tập đoàn nước ngoài. Chính lúc này đây, MC không chỉ cầm micro nói chuyện trước đám đông như thông thường mà còn kiêm luôn vai trò song ngữ.

Phiendichvien.com, với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong công tác MC song ngữ, mang lại thành công cho các cuộc hội thảo, hội nghị. Bên cạnh đó, phiendichvien.com còn cung cấp các dịch vụ như: phiên dịch/ thông dịch, đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp,… Chất lượng đã được chứng minh qua những lần hợp tác với những công ty trong và ngoài nước, trong đó có nhiều sự kiện quan trọng, được báo đài nhắc đến.

Mời quý vị xem clip về một sự kiện có sự tham gia của MC song ngữ của phiendichvien.com.

Clip 1:

Clip 2:

Phiendichvien.com cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ; dịch, lồng tiếng và làm phụ đề cho films/DVD/video clip; MC song ngữ kiêm phiên dịch cho hội nghị, đào tạo phiên dịch viên, đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu.

Với uy tín, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp. Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi.